Bạn đang ở trong:

  • Ứng dụng của chúng tôi
  • Sản phẩm & Dịch vụ
  • Tin tức & Khuyến mãi
  • Về Ngân hàng CIMB
  • Trợ giúp & Hỗ trợ
  • Truy cập nhanh
Ngân hàng CIMB Việt Nam vừa đón nhận 2 giải thưởng "Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam 2023" và "Ngân hàng số hóa xuất sắc nhất Việt Nam 2023" từ 2 tổ chức uy tín trên thế giới là International Finance và Global Banking & Finance Review.

International Finance Awards và Global Banking & Finance Awards là hai giải thưởng thường niên trong lĩnh vực tài chính, nhằm vinh danh các ngân hàng và tổ chức tài chính có những chiến lược và sản phẩm đổi mới, sáng tạo góp phần vào sự  phát triển của thị trường tài chính toàn cầu.

 

Trong những năm vừa qua, CIMB Việt Nam đã không ngừng đổi mới sáng tạo để giảm thiểu những quy trình phức tạp trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng và phát triển những sản phẩm thiết thực với nhu cầu ngày càng thay đổi của người tiêu dùng. Trên định hướng đó, CIMB Việt Nam đã liên tục bắt tay với các fintech và công ty tài chính để tập trung đẩy mạnh kế hoạch chuyển đổi số. Đây là mô hình kết hợp hiệu quả giữa chuyên môn ngân hàng cùng với ưu thế riêng của doanh nghiệp, giúp hai bên khai phá các phân khúc khách hàng mới, trên nền tảng được quản lý chặt chẽ theo quy định Nhà nước.

 

Cuối năm 2022, trong bối cảnh nhận thấy người tiêu dùng trẻ thế hệ Millennial và Gen Z đang gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng liên quan đến tài chính, nhất là trong những trường hợp cần mua sắm, chi trả đột xuất những khoản nhỏ lẻ, CIMB Việt Nam hợp tác cùng ví điện tử ZaloPay ra mắt sản phẩm tài chính "Mua trước, Trả sau".

 

"Tài khoản trả sau" là sản phẩm do Ngân hàng CIMB Việt Nam cung cấp, với hình thức cấp hạn mức thấu chi trên tài khoản thanh toán, theo thỏa thuận cho vay giữa khách hàng và ngân hàng. Sản phẩm này được tích hợp trên nền tảng ví điện tử ZaloPay.

Theo đại diện ngân hàng, sự kiện kết hợp cùng ví ZaloPay đánh dấu bước tiến tiếp theo và sự cam kết theo đuổi mô hình ngân hàng số sáng tạo từ CIMB Việt Nam cũng như trong việc đa dạng hóa các sản phẩm tài chính.

 

Ngoài ra, với định hướng theo đuổi mô hình ngân hàng số sáng tạo, CIMB Việt Nam còn có nhiều hợp tác chiến lược cùng đối tác fintech được vinh danh. Trong số đó, sản phẩm hợp tác giữa Ngân hàng CIMB Việt Nam và Finhay như Thẻ Visa Credit CIMB - Finhay mang tới cho người tiêu dùng một giải pháp tài chính toàn diện, góp phần thu hút và thúc đẩy sự tăng trưởng về người dùng cho cả hai.

 

Theo đại diện ngân hàng, hai giải thưởng quốc tế trên là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Ngân hàng CIMB Việt Nam trong việc sáng tạo, phát triển và cải tiến chất lượng sản phẩm tài chính số, mang đến những trải nghiệm tài chính - ngân hàng tối ưu với người tiêu dùng. Đây sẽ là nguồn động lực, mục tiêu phấn đấu cho Ngân hàng CIMB tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu về đổi mới sáng tạo tại thị trường tài chính - ngân hàng trong và ngoài nước trong những năm tới.

Bạn còn chờ gì nữa?

Tận hưởng tất cả các tính năng ưu việt và hơn thế nữa khi sử dụng dịch vụ ngân hàng số Octo by CIMB

Tải xuống ứng dụng CIMB Bank VM