Bạn đang ở trong:

  • Ứng dụng của chúng tôi
  • Sản phẩm & Dịch vụ
  • Tin tức & Khuyến mãi
  • Về Ngân hàng CIMB
  • Trợ giúp & Hỗ trợ
  • Truy cập nhanh

Đây được xem là nguồn tiền dự phòng an toàn và tiện lợi mỗi tháng, giúp người dùng có thêm giải pháp chi tiêu khi cần chi trả các hóa đơn và tiện ích ngay trên ZaloPay, với hạn mức mua sắm lên đến 5.000.000 đồng.

Điều kiện và thủ tục mở tài khoản đơn giản, thao tác dễ dàng ngay trên ví ZaloPay

 

Tài Khoản Trả Sau là sản phẩm do Ngân hàng CIMB Việt Nam cung cấp, với hình thức cấp hạn mức thấu chi trên tài khoản thanh toán, theo thỏa thuận cho vay giữa khách hàng và ngân hàng. Sản phẩm này được tích hợp trên nền tảng ví điện tử ZaloPay. Để sử dụng, tài khoản ZaloPay của người dùng phải được xác thực đầy đủ thông tin và đã từng thực hiện giao dịch.

 

Người dùng có thể mở Tài Khoản Trả Sau bằng cách truy cập vào ứng dụng ZaloPay hoặc vào ví điện tử ZaloPay trong Zalo, tìm chọn biểu tượng Tài Khoản Trả Sau và làm theo hướng dẫn.

 

Chỉ với vài thao tác đăng ký cơ bản, quá trình xét duyệt nhanh chóng, người dùng sẽ nhận ngay khoản vay với hạn mức mua sắm dao động từ 500.000 đồng đến tối đa 5.000.000 đồng mỗi tháng. Và tận hưởng mọi ưu đãi như: không phí kích hoạt; miễn lãi lên đến 37 ngày, không phát sinh thêm bất kỳ lãi và phí nào khi thanh toán dư nợ đúng hạn… cùng nhiều lợi ích hấp dẫn khác.

 

Miễn phí thanh toán các dịch vụ, tiện ích trên ZaloPay
 

Người dùng có thể sử dụng nguồn tiền của Tài Khoản Trả Sau để thanh toán hoàn toàn miễn phí các tiện ích trên Ví ZaloPay 24/7 như: nạp/mua thẻ điện thoại; thanh toán hóa đơn học phí, điện, nước, internet, chung cư… đúng kỳ; mua sắm online; thanh toán trực tiếp tại quầy; thanh toán kho ứng dụng, trò chơi, phim ảnh nhiều nền tảng…

 

Dịch vụ an toàn, đảm bảo thông tin khách hàng

 

Tài Khoản Trả Sau được cung cấp và vận hành bởi những doanh nghiệp uy tín trong ngành tài chính. Người dùng ZaloPay nói chung và Tài Khoản Trả Sau nói riêng hoàn toàn yên tâm về các vấn đề bảo mật thông tin cá nhân khi sử dụng các dịch vụ trên ví điện tử này.

 

Ngân hàng CIMB Việt Nam thuộc Tập đoàn CIMB - là ngân hàng hàng đầu châu Á - đã có mặt tại 15 quốc gia trên thế giới, phục vụ hơn 18 triệu khách hàng. CIMB Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho cá nhân và đối tác với định hướng kỹ thuật số.

 

Trong khi đó, ZaloPay được áp dụng nhiều lớp bảo mật để hạn chế các sự cố gây mất an toàn thông tin đối với khách hàng. Tài khoản ZaloPay được bảo vệ bởi mật khẩu, OTP thanh toán. Để không ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng, ZaloPay cũng cho phép thay thế việc nhập mật khẩu thanh toán thủ công bằng sinh trắc học và nhận diện khuôn mặt. Hệ thống, quy trình, con người vận hành ZaloPay được đánh giá và cấp chứng nhận PCI DSS và ISO/ IEC 27001 hàng năm. Đây là 02 chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới trong việc bảo vệ và bảo mật thông tin hiện nay.

 

Chia sẻ cùng truyền thông, bà Lê Lan Chi - Đại diện ZaloPay cho biết: “Sự kiện kết hợp cùng Ngân hàng CIMB Việt Nam cho ra mắt sản phẩm Tài Khoản Trả Sau đánh dấu bước tiến tiếp theo của ZaloPay trong việc đa dạng hoá các sản phẩm tài chính. Chúng tôi kỳ vọng Tài Khoản Trả Sau sẽ trở thành giải pháp giúp người dùng có thêm nguồn chi trả các khoản đột xuất, cấp bách trong cuộc sống hằng ngày. Sản phẩm còn đặc biệt tiện lợi đối với khách hàng đang sử dụng ZaloPay, không chỉ được mở với thủ tục dễ dàng ngay trên ví, người dùng còn được sử dụng Tài Khoản Trả Sau cho các tiện ích và dịch vụ có sẵn trên ZaloPay”.

 

Trên tinh thần đó, bà Lê Hiền Trang - Đại diện Ngân hàng CIMB Việt Nam cho hay: “Qua một vài bảng khảo sát trên thị trường, chúng tôi nhận thấy rất nhiều người thuộc thế hệ Millennial và Gen Z hiện đang gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của chính mình do không tiếp cận được các sản phẩm tín dụng chính thống. Kể từ khi thành lập, CIMB Việt Nam đã có nhiều cố gắng nhằm giải quyết sự thiếu hụt về sản phẩm tín dụng dành cho đối tượng khách hàng này. Sự hợp tác của chúng tôi với ZaloPay là một bước tiến mới theo đuổi mục tiêu dài hạn trên. Với sản phẩm Tài Khoản Trả Sau đồng sáng tạo cùng ZaloPay, giờ đây chúng tôi đã có thêm một cơ hội mới, phục vụ tập khách hàng đang phát triển mạnh mẽ với các sản phẩm tài chính đa dạng phù hợp với nhu cầu và năng lực của người tiêu dùng”.

 

 


Kết thúc