• Thông báo lịch hoạt động trong mùa dịch Covid-19

Thông báo lịch hoạt động trong mùa dịch Covid-19

Theo Chỉ thị số 02/CT-NHNN ngày 31/03/2020 của Ngân hàng Nhà nước về kế hoạch hành động của ngành ngân hàng trong thời kì dịch bệnh Covid-19, chúng tôi xin được thông báo

Kính chào Quý Khách,

Đây là một mốc thời gian chưa từng có trong lịch sử. Đại dịch COVID-19 đang ảnh hưởng đến sức khỏe của những người thân yêu của chúng ta, các doanh nghiệp mà chúng ta xây đắp, sức khỏe của nền kinh tế toàn cầu và cách chúng ta sống cuộc sống hàng ngày. Khi tất cả chúng ta đang cố gắng đón nhận và vượt qua những thách thức này mỗi ngày, chúng tôi mong Quý Khách biết rằng Octo vẫn luôn ở đây, bên cạnh bạn.

Gắn kết một cộng đồng bền chặt

Trong lịch sử hơn 46 năm hoạt động của Tập đoàn CIMB, chúng ta đã cùng vượt qua những “cơn bão” chạm đến mọi nơi trên thế giới và trong suốt hành trình chia sẻ này, chúng tôi đã làm việc hết sức mình để hỗ trợ và duy trì nhân viên, khách hàng và đối tác. Cũng như vậy, khi chúng tôi bắt tay vào việc giải quyết một đại dịch mà chắc chắn nó sẽ trở thành một chương không thể quên trong lịch sử, cam kết của chúng tôi với Quý khách sẽ không dao động.

Chúng tôi ở đây vì khách hàng

Theo Chỉ thị số 02/CT-NHNN ngày 31/03/2020 của Ngân hàng Nhà nước về kế hoạch hành động của ngành ngân hàng trong thời kì dịch bệnh Covid-19, chúng tôi xin được thông báo như sau:

  • Để chống lại sự lây lan của Covid-19, Thủ tướng Chính phủ ra lệnh cách ly toàn quốc trong 15 ngày, bắt đầu từ 00:00 ngày 1 tháng 4 năm 2020, chính phủ Việt Nam yêu cầu không tập hợp công khai quá hai người và đề nghị công dân ở nhà và chỉ đi ra ngoài khi có công việc khẩn cấp hoặc thật sự cần thiết. Do đó, chúng tôi sẽ tạm dừng dịch vụ Định danh khách hàng bằng gặp mặt trực tiếp đối với sản phẩm Vay tiêu dùng bắt đầu từ 00:00 ngày 1 tháng 4 năm 2020 cho đến khi có thông báo mới.
  • Tất cả các đăng ký về Vay tiêu dùng nhận được từ ngày 31 tháng 3 năm 2020 sẽ được tiến hành và trả kết quả sau ngày 20 tháng 4 năm 2020 hoặc cho đến khi có thông báo mới.
  • Tất cả các đăng ký về Tài khoản thanh toán Spend Account/ Thẻ ghi nợ Visa Debit nhận được từ ngày 31 tháng 3 sẽ được tiến hành và trả kết quả sau ngày 13 tháng 4 năm 2020 hoặc cho đến khi có thông báo mới.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách với dịch vụ Ngân hàng kỹ thuật số an toàn, bảo mật và có mức phí tốt nhất. Khi mua hàng và thanh toán trực tuyến, Quý khách có thể trải nghiệm tính năng 3D Secure nhanh gọn, an toàn. Khi chuyển tiền trực tuyến, tính năng OctoShield mới ra mắt mới sẽ bảo vệ giao dịch của Quý khách với phương thức xác thực mã hóa nhiều tầng, áp dụng công nghệ bảo mật cao nhất hiện nay.

Nếu có thắc mắc về tình trạng tài khoản, giao dịch hoặc bất kỳ vấn đề nào khác, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng qua số 1900 969696 để được hỗ trợ hoặc “ Trò chuyện với Octo” trên ứng dụng Octo by CIMB.

Cảm ơn Quý khách đã là khách hàng của CIMB - và vì sự tin tưởng Quý khách dành cho chúng tôi mỗi ngày.

Liên hệ
Email: cimbcare@cimb.com
Call Center: 1900 96 96 96