Bạn đang ở trong:

  • Ứng dụng của chúng tôi
  • Sản phẩm & Dịch vụ
  • Tin tức & Khuyến mãi
  • Về Ngân hàng CIMB
  • Trợ giúp & Hỗ trợ
  • Truy cập nhanh
Ứng dụng của chúng tôi
Sản phẩm & Dịch vụ
Tin tức & Khuyến mãi
Về Ngân hàng CIMB
Octo App
Thẻ
Preferred Banking
Khuyến mãi
Tin tức
Câu hỏi thường gặp

Vào tháng 5 và tháng 6 vừa qua, Ngân hàng CIMB Việt Nam (CIMB) đã vinh dự đón nhận 02 Giải thưởng uy tín quốc tế là “Ngân hàng số Tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021” (Fastest Growing Digital Bank Vietnam 2021) bởi Global Banking & Finance Review và “Mô hình ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam 2021” (Most Innovative Digital Bank Vietnam 2021) bởi International Finance. Hai giải thưởng này một lần nữa khẳng định tính đúng đắn của định hướng, chiến lược phát triển và xây dựng hệ sinh thái Ngân hàng số của CIMB.

Global Banking & Finance Awards là giải thưởng thường niên và uy tín trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng do tạp chí Global Banking & Finance Review bình chọn, nhằm vinh danh các ngân hàng và tổ chức tài chính có những đổi mới, chiến lược, tạo nên sự thay đổi truyền cảm hứng trong cộng đồng tài chính toàn cầu.

 

Với việc thực hiện và tiếp tục đẩy mạnh triển khai thiết lập các quan hệ hợp tác chiến lược, giúp xây dựng hệ sinh thái ngân hàng số từ Quý III/2019 đến nay, CIMB vinh dự nhận được giải thưởng trong 02 năm liên tiếp: Ngân hàng số mới tốt nhất Việt Nam năm 2020Ngân hàng số Tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021.

 

Tính đến tháng 06/2021, CIMB đã hợp tác với các đối tác: Toss – kỳ lân công nghệ đến từ Hàn Quốc, Finhay – startup ứng dụng thông minh cho đầu tư – tích lũy vừa và nhỏ; cho ra mắt Thẻ Visa ảo CIMB-Toss, Thẻ ghi nợ Visa Debit CIMB-TossThẻ ghi nợ Visa Debit CIMB-Finhay có thể được đăng ký và quản lý ngay trên nền tảng ứng dụng Toss hoặc Finhay. Việc hợp tác không chỉ mang lại nhiều tiện ích công nghệ tài chính cho hàng triệu người dùng trên ứng dụng Toss và Finhay, mà còn giúp CIMB tăng trưởng người dùng nhanh chóng, hơn 250% tình từ đầu năm 2020 đến nay.

 

Mô hình hợp tác này cũng được đánh giá là đầy tính đột phá và sáng tạo bởi tạp chí International Finance có trụ sở tại Anh Quốc. Và vì vậy, CIMB đã hoàn toàn thuyết phục đội ngũ Ban giám khảo của tạp chí và xuất sắc nhận giải thưởng Mô hình ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam 2021.

 

The International Financial Awards là giải thưởng thường niên vinh danh những tổ chức tài chính có thành tích, nỗ lực phát triển nổi bật trong nhiều lĩnh vực trên toàn cầu. Đây là giải thưởng ảnh hưởng mạnh nhất ở Châu Á và Trung Đông, được giới chuyên gia đánh giá cao về giá trị, tính chính xác và kịp thời của các thông tin thị trường tài chính bảo hiểm trong khu vực và thế giới.

Bạn còn chờ gì nữa?

Tận hưởng tất cả các tính năng ưu việt và hơn thế nữa khi sử dụng dịch vụ ngân hàng số Octo by CIMB

Tải xuống ứng dụng CIMB Bank VM