• Các sản phẩm
  • Giao dịch ngân hàng với chúng tôi
  • Về Ngân hàng CIMB
  • Trợ giúp & Hỗ trợ
  • Truy cập nhanh
Quản lý Tiền mặt
Tiền gửi và Đầu tư
Tài chính Thương mại
Ngân quỹ
Dịch vụ tài chính

Giải pháp cho mọi quy mô

Giải pháp toàn diện cho SME của bạn

Chúng tôi cung cấp các giải pháp dịch vụ toàn diện đáp ứng nhu cầu cung cấp tài chính cho vốn lưu động và tài sản của bạn. Các Chuyên viên Quan hệ Khách hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tìm các giải pháp phù hợp để hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp. 

Sản phẩm và dịch vụ đa dạng

Phát triển doanh nghiệp của bạn bằng nhiều sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, đặc biệt phù hợp với nhu cầu dịch vụ ngân hàng đầu cuối của các doanh nghiệp, tập đoàn vừa và nhỏ (SME, Mid Corps).

 

Dù bạn cần vốn lưu động hay các giải pháp tài chính tài sản, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bạn có thể trao đổi với bất kỳ Chuyên viên Quan hệ Khách hàng giàu kinh nghiệm nào của chúng tôi để thiết kế và tùy chỉnh các lựa chọn tài chính tốt nhất cho nhu cầu doanh nghiệp của bạn.

Đối tác tài chính của bạn

Phát triển doanh nghiệp cùng với một đối tác tài chính hiểu rõ nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ dịch vụ ngân hàng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 

Kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi trải rộng trên nhiều ngành công nghiệp, bao gồm nhưng không giới hạn Phần cứng & Thép, Hóa chất & Năng lượng, Hàng hóa, Thương mại nói chung, Xây dựng, Bất động sản, Thực phẩm & Đồ uống, Kỹ thuật, Hậu cần, Hải quân, Dầu khí, Dệt may, Nhựa & Bao bì, Sản phẩm nông nghiệp, Sản xuất & Lắp ráp.