Phát triển doanh nghiệp của bạn với chúng tôi

Tại CIMB, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của doanh nghiệp nên được ưu tiên trước hết, đó là lý do chúng tôi phát triển chuỗi dịch vụ nhằm giúp bạn quản lý tài chính doanh nghiệp tốt hơn.

Giải pháp đa năng dành cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp bạn

Bất kể bạn đang tìm hiểu về hoạt động thương mại quốc tế hay hoạt động kinh doanh hàng ngày, chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ và tư vấn chuyên sâu phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp bạn.

Một mối quan hệ có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn

Các Chuyên viên Quan hệ Khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn, với kiến thức toàn diện về môi trường kinh doanh cũng như thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp các giải pháp tài chính theo nhu cầu riêng để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Vì sao nên giao dịch ngân hàng với CIMB

Kiến thức chuyên môn cao

Với kiến thức chuyên môn sâu tại từng nước cùng với hệ thống đầy đủ các loại sản phẩm và dịch vụ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), các tập đoàn tầm trung (Mid Corps), các Tập đoàn lớn và Tổ chức, CIMB là đối tác tài chính lý tưởng để phát triển doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh ngân hàng thương mại, CIMB còn cung cấp các giải pháp dịch vụ và sản phẩm về Trái phiếu, Giao dịch Ngân hàng, Ngân hàng Đầu tư và Ngân hàng Bán lẻ cho các nhu cầu của doanh nghiệp và cá nhân. Khi trở thành khách hàng của CIMB, bạn có đặc quyền tiếp cận vốn kiến thức chuyên môn cao để tối đa hóa tiềm năng kinh doanh của bạn. 

Mạng lưới khu vực rộng khắp

Với hơn 150 Trung tâm Kinh doanh và hơn 1000 chi nhánh với các trung tâm dịch vụ thương mại xuyên suốt khu vực, mạng lưới khu vực của chúng tôi cung cấp dịch vụ ngân hàng tại những thị trường năng động nhất khối ASEAN. Với dịch vụ quản lý tiền mặt toàn diện từ dịch vụ nhờ thu, thanh toán và quản lý thanh khoản cho đến các dịch vụ thương mại trong nước và quốc tế, CIMB tin rằng mình là ứng viên sáng giá đáp ứng được các nhu cầu kinh doanh của bạn.